Không phải ai cũng có được những kinh nghiệm và hiểu biết trong “chuyện ấy”.Vì thế, rất nhiều đối tượng cứ băn khoăn cho rằng nên hay không nên học hỏi và lấy kinh nghiệm của những đối tượng từng trải mang vào phòng the, áp dụng cho mình. Một câu hỏi thường đặt ra để khẳng định bản lĩnh đàn ông trong quan hệ tình dục là bao nhiêu? Và như thế nào?

Bao nhiêu?

Một đối tượng phụ nữ đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc với hai con chỉ muốn làm chuyện ấy 2 hoặc 3 lần trong 1 tháng mà thôi, trong khi chồng cô lại muốn “chuyện ấy” diễn ra hàng tuần. Vậy “chuyện ấy” bao nhiêu lần một tuần thì được cho là đủ?

“Yêu” - Bao nhiêu và như thế nào? - 1

Một đời sống tình dục hòa hợp hỗ trợ cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì các bạn nên làm chuyện ấy khoảng 3 lần/1 tuần là hợp lý. Tuy nhiên con số chỉ mang tính tương đối. Trong thực tế, không một cặp đôi nào tuân theo những quy chuẩn ấy. Nếu hai các bạn vừa mới cưới nhau thì “chuyện ấy” có nguy cơ diễn ra mỗi ngày là điều rất dễ hiểu. Nhưng, rất có nguy cơ ở các cặp vợ chồng kết hôn đã lâu thì “chuyện ấy” lại được ứng xử theo một cách khác. Vấn đề là thời gian đã cuốn mất tuổi thanh xuân và cũng phần nào làm hạn chế ham muốn của hai các bạn. Nhiều khi cả hai theo nhận thấy quan tâm ngủ hơn là dành thời gian để âu yếm nhau mỗi khi đêm xuống.

Cuộc sống vợ chồng kéo dài có những điều lý thú và có rất nhiều điều bí mật không thể hiểu hết được. Những cuộc điều tra về tình dục thường nêu ra một con số khả quan kiểu như trung bình một đối tượng làm chuyện ấy “x” lần một tuần hay “x” lần một tháng thì rất rất tốt… Ham muốn tình dục là một cảm giác rất thất thường, nó có nguy cơ trỗi dậy trong các bạn bất cứ khi nào và ở bất cứ độ tuổi nào. “Chuyện ấy” không thể thiếu là chất lượng của mỗi lần lâm trận như thế nào và cảm giác mang lại cho hai các bạn ra sao, chứ không không thể thiếu ở số lượng bao nhiêu thì đủ. Trong đời sống hôn nhân, tình dục thật là không thể thiếu, nhưng không thể thiếu hơn rất rất nhiều là sự chia sẻ, hòa hợp.

Về đời sống tình dục của mỗi đối tượng, rất nhiều nhà nghiên cứu về vấn đề giới tính và các nhà y học đều đồng ý là sự đòi hỏi và nguy cơ hoạt động tình dục của con đối tượng tồn tại suốt đời, là nhu cầu cơ bản trong suốt đời đối tượng. Tình dục không hề mất đi do sự tăng cường trưởng của tuổi tác mặc dù nó sẽ thưa thớt dần, không rất mạnh và thôi thúc như khi còn trẻ.

Nếu không có gì bất thường về sức khỏe, rất rất nhiều nam giới đều bảo quản được nguy cơ tình dục tới tuổi 70, 80 hoặc hơn nữa. Như chúng ta đã biết tình dục rất mạnh nhất vào tuổi 18, 20. Thống kê cho hay ở tuổi này, họ có nguy cơ yêu nhau một tuần 7, 10 lần; đến khi 40 tuổi thì 4 lần rồi hạn chế xuống một tuần một lần, cho tới tuổi 60, 70 thì khi này khi khác, tùy hứng, tùy hoàn cảnh, tùy đối tượng, nhưng không mất hẳn.

Như thế nào?

Có phải “cậu nhỏ” càng to, chuyện ấy càng sung? Không hẳn như thế. Bởi kích cỡ của cậu nhỏ sẽ phụ thuộc rất rất nhiều vào nguy cơ tình dục của khổ chủ. Nếu ông chủ không có sức khoẻ rất tốt, tinh thần thoải mái khi vào cuộc thì cho dù có to đến đâu thì “súng” cũng chỉ để cho nàng ngắm mà thôi. Ngoài cấu tạo đã định, chuyện đạt được khoái cảm hay không còn phụ thuộc rất rất nhiều yếu tố, và kích cỡ của dương vật không ảnh hưởng quá rất nhiều về mặt sinh lý trong việc làm thỏa mãn các bạn tình theo kiểu: rộng hẹp, nhỏ to vừa vặn cả/ ngắn dài khuôn khổ cũng như nhau.

“Yêu” - Bao nhiêu và như thế nào? - 2

Khởi động càng lâu, càng kỹ thì thời gian hoạt động sẽ kéo dài hơn? Thời gian cho các bước “yêu” rất không thể thiếu, cần thiết có một chuẩn mực để bảo quản nó một cách khoa học bởi vì ham muốn của hai giới tất cả khác nhau. Mặc dù theo lý thuyết thì có rất nhiều thời gian vàng khác nhau cho các bước “yêu”. Tuy nhiên, trên thực tế không thể thiếu nhất cho “chuyện ấy” vẫn phụ thuộc vào quyết định của hai các bạn, hãy chọn khoảng thời gian mà cả hai đều nhận thấy quan tâm hợp với ham muốn của mình. Như đã biết, muốn về đích sạch thì khúc dạo đầu rất không thể thiếu. Tuy nhiên thời gian khởi động dài hay ngắn lại không quyết định việc các bạn cán đích sạch hay không. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là đối với phụ nữ.

Để xác định thời gian “chuẩn” cho khúc dạo đầu bao lâu thì hợp lý vẫn là một ẩn số, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như ngoại cảnh, cơ địa, thời gian, sở quan tâm “yêu” của từng đối tượng… Tuy nhiên, “màn dạo đầu” không nên dưới 5 phút và dài quá 30 phút. Bởi dưới 5 phút, quý ông chưa kịp đánh thức mọi giác quan của phụ nữ để tham gia “cuộc chiến”. Nếu kéo dài trên 30 phút, khi ấy “cảm hứng” của Adam đã bị “tụt” xuống đáng kể. Tốt nhất là các bạn đừng nên vội vã hay quá chậm trễ khi vào cuộc, hãy tìm thời điểm quan tâm hợp, thời gian quan tâm hợp và cũng hãy nhớ rằng màn khởi đầu không chỉ dành cho một giới mà cả hai giới đều rất cần thiết có màn khởi đầu ấn tượng, hợp lý. Theo đó, 5 – 10 phút là khoảng thời gian hỗ trợ cả hai theo đến được đích sớm và sạch.

Nhiều đối tượng phụ nữ đã bày tỏ ý kiến rằng, trong “chuyện chăn gối”, các bạn tình của mình luôn muốn kéo dài thời gian để cảm nhận hết cực khoái khiến cho họ nhận thấy mệt mỏi. Đàn ông luôn muốn thõa mãn dục vọng của mình một cách “tuyệt đối”, quang trọng vì vậy phụ nữ rất nhiều khi phải miễn cưỡng để chiều theo. Đối với phụ nữ, chỉ cần thiết 8 – 15 phút là khoảng thời gian quan tâm hợp để tận hưởng cực khoái một cách công hiệu nhất. Khi “yêu”, phụ nữ là đối tượng bị động, cho nên họ luôn muốn các bạn tình của mình năng động và sáng tạo.

Thể hiện sự từng trải, kinh nghiệm “tình trường”, đối tác sẽ hưng phấn hơn. Ngoài các tư thế “yêu” truyền thống, đối tượng trong cuộc luôn muốn “phiêu lưu” với những tư thế mới lạ cũng như cảm nhận khúc dạo đầu êm ái. Sở dĩ như vậy là vì họ muốn cảm nhận khoái cảm từ nhẹ nhàng cho đến cường độ nhanh hơn.

“Yêu” - Bao nhiêu và như thế nào? - 3

Vai trò của đối tượng đàn ông trong “cuộc yêu” rất lớn, họ cần thiết phải nắm bắt được cảm xúc của các bạn tình, từ đó có những hành vi quan tâm hợp để bảo quản cảm xúc đó trong suốt tiến trình “yêu”. Không nên ích kỷ chỉ liên tưởng đến đến sự cực khoái riêng của cá nhân mà làm cho nàng có cảm giác sợ hãi hay miễn cưỡng trong chuyện phòng the. Thực chất nam giới luôn ở thế thượng phong, là đối tượng cầm trịch mỗi trận đấu. Thế nhưng đối tác không quan tâm các bạn thường xuyên thể hiện sự từng trải và những kinh nghiệm thi đấu bởi vì họ sẽ liên tưởng đến rằng các bạn phải có rất nhiều các bạn tình hay tín đồ trung thành của những thước phim khô thoáng thì mới có được những kinh nghiệm quý báu đó.

Vì thế, chưa chắc những hành động thể hiện mình đích thực là đàn ông trong chuyện ấy đã làm các bạn tình hưng phấn đâu các bạn nhé. Phụ nữ có 6 giây ở đỉnh cực khoái cao nhất, ở nam giới là 12 giây. Và rất nhiều chuyên gia cho biết, nếu thời gian này xuất hiện hai lần trong một tuần thì sẽ mang lại rất rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc trưng là đối với phụ nữ. Không phải quan hệ tình dục khi nào cũng đạt được cực khoái, để có được những “giây phút thần tiên” này cần thiết phải có sự phối hợp nhịp nhàng từ phía hai đối tượng, cần thiết loại bỏ các yếu tố có hại như thời gian, không gian, âm thanh, tiếng động… âm thanh và biết ăn âm thanh đúng khi sẽ khiến các bạn thăng hoa tột đỉnh.

Thế nhưng các bạn cũng chớ nên lạm dụng thái quá mà hãy điều chỉnh liều lượng những lời khen tặng, khích lệ của mình một cách hợp lý để nàng hay chàng biết rằng các bạn đang cực kỳ sung sướng.

Sử dụng thuốc tránh thai có ức chế ham muốn?

Thuốc tránh thai có có chứa progesterone đã làm tăng cường thêm trạng thái vốn có ở phụ nữ chứ không phải nó là nguyên nhân làm hạn chế hưng phấn. Tuy nhiên, rất nhiều đối tượng bị dị ứng, gặp công dụng phụ khi dùng, nhận thấy khó ưa, bực bội thậm chí bị rong kinh khi dùng thuốc. Nếu trạng thái tâm lý và tình cảm gây khó ưa rất nhiều thì nên tìm một loại thuốc tránh thai có thành phần hormon khác hoặc chuyển biến phương pháp tránh thai. Vì thế nên chọn lọc sản phẩm quan tâm hợp và hỏi ý kiến bác sĩ khi ăn thuốc tránh thai.

Thực tế cho thấy, nếu như đời sống tình dục không được bảo quản một cách thường xuyên sẽ dẫn đến một số hệ lụy nghiêm trọng, đặc điệt là tâm sinh lý của phụ nữ. Họ sẽ nhận thấy mệt mỏi, bực tức và hơn nữa sẽ dẫn đến lãnh cảm chuyện phòng the. Chuyện chăn gối sẽ phụ thuộc vào chất lượng và cảm xúc cho mỗi lần xung trận, chuyện số lượng chỉ là nhỏ thôi, các bạn nhé.

Ăn ngay loại quả này để thêm nồng nhiệt trong ”chuyện ấy”
Ăn ngay loại quả này để thêm nồng nhiệt trong ”chuyện ấy”

Không còn ham muốn “chuyện ấy”? Đã lâu rồi không thể “lên đỉnh”? Hãy ăn loại quả này, nó sẽ hỗ trợ các bạn rất rất nhiều…

Bấm xem >>

LEAVE A REPLY