Ung thư

Vitamin D ngoài việc hỗ trợ cho xương chắc khỏe còn đóng vai trò trong việc điều chỉnh tăng cường trưởng tế bào và bảo vệ chống ung thư. Nghiên cứu cho thấy rằng những đối tượng có nguy cơ tử vong cao nhất từ ung thư ở những vùng cơ thể ít được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhất. Sữa cũng có chứa vitamin D có khả năng cung cấp sự bảo vệ cho các vùng cơ thể này.

Trầm cảm

Mức vitamin D còn hỗ trợ sản xuất serotonin, một hoocmon liên quan đến tâm trạng, thèm ăn, và giấc ngủ. Thiếu Vitamin D có liên quan đến triệu chứng trầm cảm và mệt mỏi mãn tính. Sữa bò và các thực phẩm khác thường được hỗ trợ vitamin D sẽ hỗ trợ có thể cải thiện điều này.

Những tác dụng thần kỳ của sữa ít đối tượng biết - 1

Cơ bắp

Sữa bò là một nguồn nhiều đạm chất lượng cao, có chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu. Sữa nguyên chất cũng là một nguồn sức lực phong phú dưới dạng chất béo bão hòa, có khả năng ngăn chặn khối lượng cơ bắp bị hao hụt trong tiến trình tiêu hao sức lực.

Viêm xương khớp

Viêm khớp xương đầu gối hiện nay chưa có phương pháp chữa bệnh tối ưu, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết uống sữa mỗi ngày có liên quan đến sự chậm tiến triển của bệnh. Nghiên cứu này đã được công bố trên tạp chí Journal of Rheumatology Journal of Care & Research của Mỹ.

Cung cấp Choline

Sữa cũng là nguồn nhiều chất cholin, một chất hàm lượng dinh dưỡng không thể không đủ được tìm thấy để hỗ trợ giấc ngủ, chuyển động cơ, có thể cải thiện trí óc. Choline hỗ trợ giữ cấu trúc màng tế bào, trợ hỗ trợ trong việc truyền xung trí não, hỗ trợ hấp thụ chất béo và có khả năng làm giảm triệu chứng viêm mãn tính.

Rối loạn cương vì... không đủ vitamin
Rối loạn cương vì… không đủ vitamin

Nghiên cứu của Đại học Milan (Ý) đã tìm ra loại vitamin được cho là đóng vai trò cực kỳ không thể không đủ để gây ra nên “bản…

Bấm xem >>

LEAVE A REPLY