SKĐS – Những mẹo nhỏ sau sẽ hỗ trợ các bạn tha hồ dự tiệc với các bạn bè người thân mà vẫn bảo quản được eo thon dáng chuẩn.

Lễ tết hoặc tham dự các sự kiện xã hội có tiệc tùng là thời điểm đáng sợ đối với những người không muốn tăng cường cân. Trên thực tế, các bạn không thể bỏ lỡ đầy đủ các cuộc vui được hội tụ bên các bạn bè, người thân, đồng nghiệp… vào những dịp này, vì vậy các bạn cần thiết phải tìm hiểu làm thế nào để góp vui mà vẫn bảo quản được vóc dáng.

Khi các bạn tham dự các sự kiện xã hội, các bạn phải nhớ hai điều không thể thiếu nhất – điều độ và mục tiêu đã đề ra cho quy trình ăn uống của các bạn và đừng tự lừa dối chính các bạn sẽ đốt cháy đầy đủ calo dư thừa trong luyện tập mức độ cao vào ngày hôm sau. Nếu thực sự quan tâm, hãy làm cùng những lời khuyên dưới đây để hỗ trợ bảo quản eo thon trong mùa lễ, tết.

Giao lưu, chuyện trò với mọi người trước khi ăn

Đừng đi thẳng tới chỗ bày thức ăn hoặc đồ uống ngay. Giết thời gian bằng cách nói chuyện phiếm với chủ tiệc và khách khứa khác. Nếu các bạn không biết rất nhiều khách khứa xung quanh, hãy chủ động thông tin về mình, các bạn sẽ có ít thời gian hơn để ăn uống. Bí quyết là tập trung vào mọi người tham gia giống các bạn chứ không phải là ăn uống.

Uống rất nhiều nướcmẹo tha hồ dự tiệc mà không sợ tăng cường cân 1

Uống nước sẽ hỗ trợ các bạn ăn ít thức ăn trong một bữa tiệc. Điều không thể thiếu là phải nhớ rằng mọi người thường nhầm lẫn bảo quảna việc khát nước và cơn đói, và vội ăn ngay trước khi uống một ly nước. Hãy luôn uống một ly nước trước khi ăn.

Quan tâm tới các hoạt động khác thay vì quanh quẩn bên bàn ăn

Thật khó để dừng lại khi đã bắt đầu dự tiệc. Các món ăn bày la liệt cực kỳ hấp dẫn và khó cưỡng. Để hạn chế số lượng thức ăn các bạn sẽ sử dụng cùng thói quen, hãy đặt đĩa thức ăn của các bạn xuống và tập trung vào hoạt động nào đó. Nếu thấy người khác đang chơi một trò chơi, các bạn nên tham gia vào. Thậm chí, các bạn hãy là người khởi xướng trò nào đó, nó sẽ hỗ trợ các bạn phân tâm.

Bỏ qua rượumẹo tha hồ dự tiệc mà không sợ tăng cường cân 2

Nếu các bạn nhận thấy khó khăn khi phải kiềm chế chính các bạn với rượu, các bạn hãy tránh xa địa chỉ bày thức uống có cồn ở mọi tầm mắt. Lượng calo thực sự sẽ thêm lên với mỗi thức uống hỗ trợ mà các bạn thưởng thức. Nếu các bạn muốn thưởng thức đồ uống một chút, thì thay vì uống tùy tiện, hãy nhâm nhi nó lâu nhất có khả năng. Hãy cẩn thận khi uống soda bởi nó thực sự không rất tốt cho quy trình ăn uống của các bạn. Nước nên là thức uống số một của sự chọn lọc.

Đừng đến bữa tiệc với cái bụng đói

Bạn liên tưởng đến sẽ là ý tưởng rất tốt để ăn rất nhẹ hoặc không ăn gì cả trước khi các bạn tham dự một bữa tiệc, nhưng đó thực sự là sai lầm tồi tệ nhất bởi thật sự “nguy hiểm” khi bụng thì đói mà mắt thì thấy đầy đủ mọi thứ ăn uống cám dỗ các bạn.

(còn nữa)

Mẹo hỗ trợ các bạn tha hồ dự tiệc mà không sợ bị tăng cường cân (P2)Mai Hương/HVQY

(Theo Amerikanka)

Tin liên quan
  • dự tiệc,tăng cường cân,hạn chế cân,ăn kiêng,mẹo vặtMẹo hỗ trợ các bạn tha hồ dự tiệc mà không sợ bị tăng cường cân (P2)

LEAVE A REPLY