1. Nước ép nghệ giúp củng cố hệ miễn dịch

Đây là loại nước ép được cho là chất hỗ trợ tuyệt vời để có thể cải thiện nguy cơ miễn dịch chống lại các bệnh khác nhau. Nó được cho là có tác dụng chống vi-rút, có công hiệu trong việc chống lại cảm lạnh và cúm. Bạn có thể uống nước ép nghệ mỗi tối trước khi đi ngủ.

2. Giảm cảm lạnh và ho

Loại nước này có thể được ăn để điều trị ho, cảm lạnh và các nhiễm trùng hô hấp khác. Nghệ giúp tăng sinh sản chất nhầy, loại bỏ các vi khuẩn trong đường hô hấp.

Lợi ích sức khỏe hàng đầu của nước ép nghệ - ảnh 1

3. Điều trị rối loạn tiêu hóa

Nghệ giúp có thể cải thiện tiêu hóa, hạn chế bớt đầy hơi, trướng bụng, ngăn ngừa ợ nóng, tăng lưu thông mật và giúp tiêu hóa chất béo. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu nếu uống nước ép nghệ mỗi ngày.

4. Giải độc gan

Curcumin có trong nghệ giúp ngăn ngừa và đảo ngược trình trạng xơ gan và bệnh gan nhiễm mỡ. Tác dụng thải độc của nghệ giúp hạn chế ảnh hưởng của các tổn thương tới mô gan bằng cách làm hạn chế sinh sản mật.

5. Lọc máu

Nghệ là một chất thải độc tuyệt vời. Nghệ giúp loại bỏ các tạp chất trong máu bằng cách có thể cải thiện công việc gan.

6. Làm an toàn da

Nghệ giúp da trở nên mịn màng, loại bỏ các vết rạn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Uống nước nghệ khiến da an toàn mụn, mịn màng. Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của việc uống nước ép nghệ tươi mỗi ngày.

7. Giảm bệnh tự miễn

Vì một số lý do hệ miễn dịch quay lại tấn công chính các mô và cơ quan, kết quả là gây ra các bệnh tự miễn. Nghệ giúp ngăn ngừa tình trạng này và cũng giúp loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề thay vì chỉ điều trị các triệu triệu chứng.

Theo Suckhoedoisong.vn

LEAVE A REPLY