Bé 10 tháng có Uống được Hạt chia không ?

Bé 10 tháng có Uống được Hạt chia không ?

Trẻ 10 tháng có sử dụng được hạt chia organic úc không ? Hẵn là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ khi muốn bổ sung thêm dưỡng chất cho bé bằng hạt chia, Vậy bé 10 tháng có uống được hạt chia không thì hãy xem qua bài viết dưới đây nhé !

tre may thang co the uong hat chia

Trẻ mấy tháng có thể uống được hạt chia

Ở trẻ nhỏ giai đoạn ăn dặm việc bổ sung thêm dưỡng chất ngoài cho trẻ là rất quan trọng , ở trẻ nhỏ theo khuyến cáo thì nên co trẻ ăn Hạt chia Organic ÚC vào tháng thứ 12 trở lên , giai đoạn từ 10 tháng tùy bé có thể ăn được hạt chia hay không các bà mẹ có thể cho bé thử 1 lượng ít để theo dõi quá trình phản ứng cơ thể của trẻ nếu bé bị khó tiêu , tiêu chảy thì không nên dùng vào giai đoạn này , Nếu bé ăn uống bình thường thì chứng tỏ hệ tiêu hóa của trẻ đã đủ khỏe để tiêu hóa được chất xơ có trong hạt chia .

Trẻ mấy tháng có thể uống được hạt chia ?

Trẻ mấy tháng có thể uống được hạt chia ? Như đã nói ở trên theo khuyến cáo là trẻ trên 12 tháng tuổi mới nên sử dụng hạt chia vì lúc này hệ tiêu hóa của bé đã phát triễn gần như hoàn thiện vì vậy các bà mẹ có thể mạnh dạng bổ sung thêm hạt chia organic và khẩu phần ăn của trẻ .

Xem thêm : Hạt chia có tác dụng gì

Liều lượng sử dụng hạt chia ở trẻ như thế nào ?

Ở trẻ nhỏ từ 12 tháng tuổi trở lên các bà mẹ chỉ nên dùng không quá 5gr hạt chia organic trên 1 ngày cho trẻ . Không nên dùng quá nhiều trẻ cũng không hấp thụ hết và dễ gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ .

Vậy câu hỏi bé 10 tháng có ăn được hạt chia hay không ? Thì phải tùy vào cơ thể của từng bé các bà mẹ có thể bổ sung thêm hạt chia vào khẩu phần ăn của trẻ tuy nhiên phải theo dõi phản ứng cơ thể của trẻ để quyết định có nên dùng tiếp hạt chia cho trẻ ở 10 tháng tuổi .

Xem thêm : HƯỚNG DẪN Cách uống hạt chia

LEAVE A REPLY