SKĐS – Theo cơ chế, một cơ thể rất mạnh khỏe có nguy cơ tự giải độc, mặc dù vậy, không phải đầy đủ chúng ta đều có cơ thể rất mạnh khỏe để có nguy cơ tự đào thải cặn.

Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh làm cho chúng ta lười nhác ngủ vùi cùng với việc ăn ngon miệng khiến cơ thể chúng ta trở nên trì trệ và nặng nề, việc thải độc cơ thể lại càng trở nên cấp thiết. Thực hiện cùng năm bước dưới đây để làm an toàn cơ thể của các bạn một cách thiên nhiên và loại bỏ các cặn ra khỏi cuộc sống của các bạn.

1. Bắt đầu buổi sáng với một cốc nước trái cây lớn

Thay vì uống một tách cà phê yêu quan tâm hoặc một tách trà đen, hãy nhâm nhi một cốc nước trái cây hỗ trợ cơ thể rất mạnh khỏe và loại bỏ cặn. Hãy chắc chắn rằng các bạn không thêm đường và mật ong vào cốc nước.

Nước chanh, mơ, dâu hoặc kiwi là một thay thế lành rất mạnh so với cà phê và trà đen hỗ trợ làm an toàn cơ thể đồng thời tăng cho hệ miễn dịch. Trà xanh cũng là một thức uống lành rất mạnh trừ khi các bạn mua loại đóng chai và thêm đường vào nó.

2. Tăng cường hệ tuần hoàn

Tập thể dục gia tăng cơ thể và hỗ trợ nó tự thanh lọc. Tập thể dục có thể cải thiện việc lưu thông mạch máu và các lympho, hỗ trợ gan và hạch bạch huyết tự làm an toàn các chất lỏng có có chứa tế bào mạch máu trắng trong cơ thể. Hơn nữa, tập thể dục mở ra các tuyến mồ hôi và qua đó hỗ trợ làm an toàn da.

Chạy, đi xe đạp, đi bộ, nhảy dây, bơi lội, yoga là các bài tập rất tốt cho giải độc cơ thể của các bạn. Tuy vậy các bạn cũng đừng lạm dụng nó. Nếu không phải hạn chế cân, chỉ cần thiết 10 phút mỗi sáng hoặc 20-30 phút ba lần một tuần đủ để thúc đẩy giải độc cơ thể các bạn. Uống đủ nước và uống trước và sau khi tập thể dục buổi sáng.


giai doc co the, uong sinh to giai doc co the

Hãy bắt đầu buổi sáng với một cốc sinh tố lớn

3. Thưởng thức một bữa ăn sáng lành rất mạnh

Nếu các bạn đang đáp ứng một mùa đông nặng nề và ì ạch, một ly sinh tố rau xanh đậm hàm lượng dinh dưỡng là sự chọn lọc hữu hiệu vào bữa ăn sáng của các bạn. Nếu các bạn chỉ để làm an toàn cơ thể, sinh tố và salad rau ăn kèm với một quả trứng cho các bạn bữa ăn sáng đủ hàm lượng dinh dưỡng mà vẫn thanh lọc cơ thể.

Với bữa trưa và bữa tối, các bạn nên kết hợp thực phẩm một cách cẩn thận và loại bỏ bất kỳ món ăn nào gây đầy hơi. Hãy ăn trái cây và rau xanh cũng như các loại thực phẩm hỗ trợ cơ thể các bạn thanh lọc rất tốt mà vẫn cung cấp đủ sức lực.

4. Loại bỏ triệu chứng chướng bụng

Đầy hơi chướng bụng là một hiện tượng mà chúng ta không phải chưa bao giờ gặp, nhưng lại ít khi đề cập tới và thường bị coi như một vấn đề tạm thời trong khi thực tế nó có nguy cơ trở thành mãn tính. Kết hợp thực phẩm chống lại hiện tượng đầy hơi như bồ công anh, dưa leo, đu đủ, chuối, gừng, măng tây, thực phẩm cây thì là, hoa cúc, và bạc hà vào kế hoạch bữa ăn mỗi ngày của các bạn là một cách công hiệu để loại bỏ chướng hơi thiên nhiên.

5. Tắm hơi

Tắm hơi hỗ trợ loại bỏ chất thải qua mồ hôi. Thêm vào đó, nó hỗ trợ đốt cháy 63-84 calo chỉ trong 30 phút. Nhưng chọn lọc này không phải dành cho đầy đủ mọi người. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi chọn thư giãn trong phòng xông hơi và đừng quên uống rất nhiều nước để điều chỉnh độ pH của các bạn.

Mai Hương/HVQY

(cùng Diet Amerikanka)

Tin liên quan
  • thuốc từ Cam thảo namCam thảo nam giải độc, lợi tiểu
  • thanh nhiệt,giải độc bằng đậu xanhĐậu xanh hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc
  • cà chua,giải độc,cơ thểCà chua hỗ trợ giải độc cơ thể

LEAVE A REPLY